• TP.HCM có nhà máy sản xuất Nhân sâm

  • Ngày 17/4, tại TP.HCM, chính quyền quận Geumsen, tỉnh Chungchungnam, Hàn Quốc cùng với Công ty Cổ phần BSG (TP.HCM) đã ký kết hợp tác thương mại mở rộng tiêu thụ các sản phẩm Hồng sâm (Gumhong) tại thị trường Việt Nam.     

Ngày 17/4, tại TP.HCM, chính quyền quận Geumsen, tỉnh Chungchungnam, Hàn Quốc cùng với Công ty Cổ phần BSG (TP.HCM) đã ký kết hợp tác thương mại mở rộng tiêu thụ các sản phẩm Hồng sâm (Gumhong) tại thị trường Việt Nam.    
 

Ông Pac Dong Chel, quận trưởng Geumsan cho biết, người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã biết đến sâm Gumhong của Hàn Quốc và tin dùng vì chất lượng đảm bảo nhưng tại Việt Nam gần đây xuất hiện các sâm của nhiều nước khác nhưng mang nhãn hiệu Hàn Quốc đã gây thiệt hại cho người tiêu dùng và làm cho việc tiêu thụ sâm Gumhong gặp nhiều khó khăn.

Khi sâm Gumhong mới đến Việt Nam doanh thu chỉ đạt 300 000 USD/năm, hiện nay đã tăng lên 6 triệu USD/năm, sắp tới doanh số dự trù  sẽ tăng gấp đôi hiện nay.         

Ngoài hợp tác thương mại, theo ông Pac, các doanh nghiệp thuộc quận Geumsen (trung tâm sản xuất Gumhong nổi tiếng nhất Hàn Quốc) đã đầu tư một nhà máy sản xuất nhân sâm Gumhong tại TP.HCM. Đây là nhà máy sản xuất nhân sâm đầu tiên của Hàn Quốc Tại Đông Nam Á.

Bà Vũ Thanh Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty BSG chưa thông báo về quy mô của nhà máy nhưng cho biết cuối tháng tư nhà máy sẽ đi vào hoạt động. Sau khi có sản phẩm, nhân sâm Hàn Quốc sẽ có giá cạnh tranh hơn tại thị trường Việt Nam và một phần dùng để xuất khẩu.

baophapluat.vn

Các thông tin về thuốc trên thegioisam.vn chỉ mang tính chất tham khảo.
Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo  hướng dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc
dựa theo các thông tin trên thegioisam.vn
 
Nhà thuốc Việt, đơn vị chủ quản của website thegioisam.vn

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM

ĐT: 08. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@thegioisam.vn