• Giới Thiệu

Từ hàng nghìn năm nay, nền y học cổ truyền của phương Đông đã xem nhân sâm như là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hiện nay, khoa học hiện đại cả phương Đông và phương Tây đã có hàng ngàn công trình nghiên cứu và đã  khẳng định chắc chắn về hiệu quả ký diệu của nhân sâm trong việc bồi bổ cơ thể, chống lại bệnh tật. Chính vì vậy, hiện nay người dân trên thế giới nói chung và nhân dân Việt Nam  nói riêng rất chuộng sử dụng nhân sâm, nhất là Sâm Hàn Quốc. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, thị trường nhân sâm rất bát nháo, thật giả lẫn lộn.

Để đảm bảo cung cấp mặt hàng nhân sâm Hàn Quốc thật và đúng chất lượng, chúng tôi đã phối hợp với một số nhà nhập khẩu uy tín để cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm Nhân sâm số 1 của Hàn Quốc.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sâm tại cửa hàng của chúng tôi vì chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả hàng hóa đều có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc rõ ràng và đã được đăng ký tiêu chuẩn chất lượng tại Bộ Y tế Việt Nam.

Quý khách có thể click vào đây để vào xem các sản phẩm nhân sâm của chúng tôi.

Các thông tin về thuốc trên thegioisam.vn chỉ mang tính chất tham khảo.
Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo  hướng dẫn của Bác sĩ.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc
dựa theo các thông tin trên thegioisam.vn
 
Nhà thuốc Việt, đơn vị chủ quản của website thegioisam.vn

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM

ĐT: 08. 3956 1247 - 097.703.7676, Email: lienhe@thegioisam.vn